Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 03:06:21 SA

CLB Bình Định xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng giải HNQG

CLB Bình Định xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng giải HNQG

Với chiến thắng 2-1 ngay trên sân Nha Trang, CLB Bình Định vươn lên dẫn vị trí đầu bảng. Đồng thời đang giành quyền tự quyết cho chiếc vé thăng hạng V.League. Trong khi đó, BRVT đang từ lợi thế đã chuyển sang thất thế sau trận hoà 0-0 trước An Giang.

CLB Bình Định vươn lên dẫn đầu bảng

Ở thời điểm cực kỳ quan trọng của mùa giải. CLB Bình Định đã vượt qua đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu để leo lên vị trí đầu bảng. Đội bóng đất võ nắm trong tay cơ hội cực lớn để trở lại sân chơi một thời họ được mệnh danh “ngựa ô” – sân chơi V.League 1.

BXH sau vòng 4: Bình Định vươn lên vị trí dẫn đầu
BXH sau vòng 4: Bình Định vươn lên vị trí dẫn đầu

 Trước vòng 4 CLB Bình Định vẫn đeo bám CLB Bà Rịa Vũng Tàu.  Nhưng tại Khánh Hòa, CLB Bình Định quyết tâm rất cao cho mục tiêu 3 điểm trước chủ nhà S.Khánh Hòa. Nỗ lực tột cùng của thầy trò HLV Đức Thắng đã được đền đáp xứng đáng.

Họ vượt qua đội bóng phố biển Nha Trang với tỉ số 2-1. Giành chiến thắng, đội bóng đất võ vượt qua CLB Bà Rịa – Vũng Tàu (32 điểm so với 31) để tự tin bước vào vòng đấu cuối cùng gặp CLB Phố Hiến. Ở trận cuối cùng này, trên sân Quy Nhơn, CLB Bình Định nếu thắng CLB Phố Hiến thì họ không cần quan tâm kết quả trận đấu còn lại giữa Bà Rịa – Vũng Tàu gặp S.Khánh Hòa.

BRVT chịu sức ép điểm số nuôi hy vọng trở lại vị trí đầu bảng

Trong khi BRVT dẫu được đánh giá cao hơn so với An Giang, nhưng trong một ngày chơi bế tắc. Các học trò của HLV Trần Minh Chiến đã không thể tìm được trận thắng. Nên đội bóng vùng biển BRVT chỉ có thể rời sân Long Xuyên – An Giang chỉ với một điểm. Sau trận hòa 0-0 trước đội chủ nhà. Với kết quả này, BRVT đã để mất vị trí đầu bảng và rơi xuống vị trí thứ nhì. Do đó cuộc chiến ở vòng đấu cuối giữa họ với Sanna Khánh Hoà sẽ cực kỳ căng thẳng và quyết liệt.

Bởi chỉ có giành chiến thắng trong cuộc chiến này và chờ Bình Định thất bại. Hoặc có trận đấu hoà trong cuộc tiếp đón Phố Hiến, khi ấy BRVT mới có hy vọng thăng hạng. Tuy nhiên, điều này sẽ chẳng đơn giản bởi Bình Định hiện đang nắm quyền tự quyết cho chiếc vé thăng hạng V.League của chính mình.

Chắc chắn, thầy trò HLV Minh Chiến sẽ còn chiến đấu không từ bỏ đến giây phút cuối cùng. Để nuôi được hi vọng giành tấm vé duy nhất lên chơi V.League 1. Cho dù đối thủ có là đội bóng S.Khánh Hòa đầy nội lực. Đối thủ của CLB Bình Định là CLB Phố Hiến cũng không phải đối thủ “dễ chịu”. Vì thế nên cặp đấu sắp tới có kết quả được dự báo là khó lường. Vì vậy, giải đấu hứa hẹn đáng chờ đợi tới những giây phút cuối cùng để xác định nhà vô địch của giải đấu năm nay….

CLB Bình Định trở lại sau thời gian vắng bóng và trở thành “Hắc Mã”

Trực tiếp loại bỏ Sanna Khánh Hòa BVN khỏi cuộc đua vô địch. CLB Bình Định còn nắm quyền tự quyết cho ngôi vô địch ở vòng đấu cuối cùng. Chỉ cần thắng Phố Hiến trên sân nhà Quy Nhơn là sẽ đăng quang, giành suất thăng hạng V-League duy nhất ở mùa này.

Trải qua thời gian khó khăn giữa giai đoạn 1. HLV Nguyễn Đức Thắng đã tìm được phương án thi đấu hợp lý  CL cho các học trò. Bình Định liên tục chiến thắng ấn tượng kể từ cuối giai đoạn 1 bằng những màn trình diễn xuất sắc. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng đội bóng thể hiện rõ lối chơi đoàn kết đầy kỷ luật, đậm bản sắc chiến thuật hiện đại.

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *