Thứ Tư, ngày 24/04/2024 04:29:58 CH

Chủ tịch Perez sẽ quyết định như thế nào với bản hợp đồng mới từ Ramos

Chủ tịch Perez sẽ quyết định như thế nào với bản hợp đồng mới từ Ramos

Đội trưởng đội bóng Real Madrid hiện tại đang là Sergio Ramos. Cầu thủ 34 tuổi này sinh ra ở Tây Ban Nha. Và hiện tại anh đang là một hậu vệ. Với tài năng và kinh nghiệm anh là người dẫn đội tài ba. Không chỉ thế anh còn là tường thành vững chắc của Real Madrid. Trong một trận đấu, anh cùng đồng đội tạo ra hàng phòng thủ chắc chắn, bảo vệ khung lưới của Real. Bản hợp đồng cũ đã gần kết thúc, anh đã đưa ra đề nghị về bản hợp đồng mới. Vậy liệu chủ tịch Perez sẽ quyết định như thế nào với bản hợp đồng mới từ Ramos. 

Tương lai của cầu thủ này đang được đặt lên bàn thảo thảo luận. Nhưng chắc chắn một điều rằng anh sẽ không thể chiếm ưu thế giống như với trước đây được nữa. Không còn ở đỉnh cao, liệu anh có thể ở lại Real những năm tháng cuối của sự nghiệp. Nếu như 2 năm trước với sự ra đi của Ronaldo thì sự có mặt của Ramos ở Real Madrid là vô cùng quan trọng. Nhưng hiện tại anh không chiếm được nhiều ưu thế khi thương thảo hợp đồng mới với vị chủ tịch quyền lực. Hãy xem bài phân tích dưới đây để xem tương lai và tình hình của Ramos sẽ được quyết định như thế nào.

Sự cứng rắn của Perez

“Nếu có một đề nghị hấp dẫn đến, tôi hiểu cho sự ra đi của cậu”, đó được cho là lời nhắn nhủ của chủ tịch Florentino Perez dành cho số 4. Nó được được kí giả Josep Pedrerol khẳng định trong chương trình “El Chiringuito”.

Ông đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay đầy tính biểu tượng này. Đây chắc chắn là ván bài không có lá tẩy. Mọi thứ được lật ngửa trên bàn đàm phán. Sẽ không có một bản hợp đồng dài hạn, không tăng lương và không gì cả.

Chủ tịch Perez và Ramos
Chủ tịch Perez và Ramos

Florentino Perez, không nghi ngờ gì cả, luôn mong muốn hậu vệ 34 tuổi này ở lại càng lâu càng tốt. Nhưng ông cũng rõ ràng rằng mình sẽ không bước vào trò đấu giá của Ramos. Nó khác với hành động như vài năm trước. Lúc đó anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Và đã lấy những lời đề nghị bom tấn từ xứ sở sương mù để “chặt đẹp” ông. Đó là bản hợp đồng kéo dài tới 5 năm và gia hạn thêm một lần nữa vào năm 2017. Vậy chủ tịch Perez sẽ quyết định như thế nào?

Số 4 cũng biết chắc, Real Madrid đang cố gắng đi xa như thế nào trong cuộc khủng hoảng vì đại dịch Covid-19. Nhưng anh không thể tiếp tục dùng phương tiện bóng đá. Ở đây là tầm quan trọng của anh trong phòng thay đồ và trên sân cỏ. Nó còn kết hợp với những yếu tố cảm xúc cá nhân. Sau đó là lòng trung thành vô hạn của anh cũng như tình yêu của các Madridista. Tất cả có thể đẩy chủ tịch Florentino Perez vào tình huống bất an.

Real Madrid luôn mở mọi cánh cửa

Không có bất cứ bất hòa nào giữa hai người đàn ông đứng ở hai phía này, tình cảm của họ là vô cùng tốt đẹp nhưng nó không tác động tới tiến trình đàm phán. Họ là những chuyên gia trong cuộc chơi này, đồng thời là những đối thủ rắn rỏi, bên cạnh một tình bạn lớn bền chặt.

Ông Florentino Perez đã chọn một chiến lược kinh tế ổn định khi phải đặt nó tương quan với khía cạnh thể thao. Đội bóng này đã giành La Liga mà không có Ronaldo và nếu không có Ramos, chắc chắn rồi, không phải là ngày tận thế ở Bernabeu.

Sergio Ramos
Sergio Ramos

Trung vệ người Andalucia có thể tính toán mọi kịch bản xảy đến nếu như bước chân ra đi, rằng Dải thiên hà sẽ gặp trục trặc như thế nào khi anh không tồn tại ở đây nữa hoặc chủ tịch Perez sẽ phải lao vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm một cái tên đủ lớn để thay thế anh hay không bao giờ xuất hiện một Ramos thứ hai nữa.

Anh có thể tiếp tục gây sức ép bằng lời đề nghị đường mật từ Paris St Germain. Anh chọn cho mình một lợi thế đầy rủi ro để tấn công vào phòng làm việc của vị chủ tịch. Nhưng ở vị trí của một nhà quản lý, ông Perez có một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế ông mới là chủ tịch của đội bóng vĩ đại và có một không hai này.

Và quan trọng nhất: Ông Perez không cho là Ramos lớn hơn Ronaldo, chắc chắn rồi!

Xem thêm những thông tin bóng đá Tây Ban Nha.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *