Thứ Hai, ngày 17/06/2024 09:35:19 CH

Đỗ Xuân Nam thể hiện tình yêu theo cách đặc biệt với con gái đầu lòng

Đỗ Xuân Nam thể hiện tình yêu theo cách đặc biệt với con gái đầu lòng

Chắc hẳn ai làm cha mẹ cũng luôn muốn giành những điều tốt đẹp nhất con của mình. Mỗi người lại có một cách thể hiện khác nha. Đặc biệt là các ông bố, họ luôn có những cách thể hiện tình cảm đầy thú vị dành cho con của mình. Cầu thủ Đỗ Xuân Nam cũng có cách thể hiện tình yêu có một không hai với cô con gái đầu lòng. Hãy cùng xem cách thể hiện đặc biệt ấy là gì nhé!

Đỗ Xuân Nam thể hiện tình yêu với con gái đầu lòng

Việc ra sân ở giải bóng rổ vô địch quốc gia không chỉ giúp các cầu thủ thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Với một số vận động viên, đây còn là dịp họ khoe những mẫu giày thật sự đặc biệt của mình.

Đỗ Xuân Nam, cầu thủ kỳ cựu của đội bóng rổ Hà Nội cũng là một trong số đó. Thi đấu cho đội bóng Thủ Đô tại giải bóng rổ vô địch quốc gia. Anh đã chọn cho mình một đôi Nike KD 13 với hoạ tiết vẽ tay và màu sắc cực kỳ độc đáo.

Theo chia sẻ của cầu thủ đến từ Hà Nội, anh muốn kỷ niệm sự chào đời của cô công chúa đầu lòng. Đây như một cách để con đồng hành cùng anh trong suốt các trận đấu.

Con gái đầu lòng của Đỗ Hoàng Nam
Con gái đầu lòng của Đỗ Xuân Nam

“Đôi Nike KD 13 này là mình đặt để kỷ niệm sự có mặt của con gái đầu lòng. Giày có màu hồng, màu may mắn và cũng là màu mà Nam yêu thích nhất.

Đỗ Xuân Nam thể hiện tình yêu với con gái đầu lòng theo cách vô cùng đặc biệt
Đỗ Xuân Nam thể hiện tình yêu với con gái đầu lòng theo cách vô cùng đặc biệt

Tên của con ở nhà là Súp Lơ nên đôi giày này có chi tiết đặc biệt. Mỗi bên sẽ có một bông súp lơ, một xanh, một trắng vì mình muốn trông đôi giày được đa dạng”, Đỗ Xuân Nam chia sẻ

Rời đấu trường chuyên nghiệp để ở cạnh gia đình

Anh chia tay giải đấu VBA 2020 và chỉ tham gia các giải đấu phong trào tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Nam còn bắt tay vào công tác huấn luyện cùng một đội bóng trẻ ở Thủ Đô.

“Dừng thi đấu là điều Nam đã có suy nghĩ từ năm ngoái. Đến năm nay khi dịch bệnh càng bùng lên rất mạnh mẽ hơn. Khiến  mình lại càng có lý do để chọn việc ở nhà cũng với gia đình.

Như các bạn thấy thì dịch bệnh lần này giúp chúng ta quý trọng thời gian ở bên gia đình và người thân hơn.

Năm 2021 tới, mình sẽ chuyển hẳn sang công tác làm huấn luyện viên và chỉ chơi các giải phong trào. Mong rằng trong tương lai công việc sẽ suôn sẻ hơn. Để mình có thể hướng đến những thành tích mới”.

Đỗ Xuân Nam tham gia giải đấu VĐQG 2020

Vấn đề phải thi đấu xa nhà là câu chuyện không còn mới tại các giải bóng rổ VĐQG. Đấu trường thường xuyên tổ chức ở các tỉnh thành. Điều này nhằm thúc đẩy phát triển phong trào bóng rổ tại địa phương.

Công chúa nhỏ luôn đồng hành cùng anh trong mỗi lần ra trận
Công chúa nhỏ luôn đồng hành cùng anh trong mỗi lần ra trận

Cho dù vậy thì với các vận động viên vẫn không thể thoát khỏi tình trạng nhớ nhà. Nhưng với Đỗ Xuân Nam thì có lẽ sẽ đặc biệt hơn một chút. Vì với đôi giày súp lơ siêu dễ thương này sẽ giúp anh đỡ nhớ nhà hơn. Vì khi mang giày anh sẽ có cảm giác như có sự đồng hành và ủng hộ của con gái mỗi lần ra sân thi đấu.

 Xem thêm tin tức liên quan tại RTS

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *