Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 03:32:32 SA

Đội bóng nữ Việt Nam tập hồi phục thể lực tại SVĐ Cẩm Phả

Đội bóng nữ Việt Nam tập hồi phục thể lực tại SVĐ Cẩm Phả

Sau những ngày dài tập luyện và thi đấu trên nước bạn, các tuyển thủ nữ của đội tuyển bóng đá nữ đã trở về Việt Nam. Sau khi trở về nước đoàn di chuyển thẳng đến sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh) để tiến hành luyện tập. Theo như kế hoạch của ban huấn luyện thì các cầu thủ sẽ ở đây luyện tập trong vòng 10 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi đấu tiếp theo của mùa giải Olympic Tokyo năm 2020.

Đội bóng nữ tập thể lực tại sân vận động Cẩm Phả

Sau khi trở về nước tối 7/3 vừa qua; đội tuyển bóng đá nữ được hưởng thụ trọn vẹn 1 buổi sáng được nghỉ ngơi và thư giãn. Sau buổi sáng nghỉ ngơi họ sẽ tiếp tục vào guồng của quá trình luyện tập; rèn luyện cho những ngày sắp tới. Đồng thời khi trở về nước vào ngày cận kề của ngày Phụ Nữ Việt Nam 8/3; các cầu thủ nữ cũng nhận được những món quà động viên từ chính ban huấn luyện viên giành cho các cô gái của mình.

Theo đánh giá sơ bộ; các cầu thủ nữ tỏ ra rất hứng thú và thoải mái trong buổi tập chiều nay. Lý do bởi họ được tập trong một SVĐ có chất lượng mặt cỏ tốt; không khí trong lành và thời tiết mát mẻ.

món quà của LĐBĐVN nhân ngày 8/3
Món quà của LĐBĐVN nhân ngày 8/3

Buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam kéo dài một tiếng đồng hồ dưới điều kiện thời tiết thuận lợi; mát mẻ trên SVĐ Cẩm Phả. HLV Mai Đức Chung chia toàn đội làm hai nhóm. Nhóm cầu thủ đã thi đấu trong trận lượt đi tập thả lỏng; phục hồi thể lực với trợ lý Đoàn Minh Hải. Nhóm đội hình phụ và cầu thủ trẻ tiếp tục tập chuyên môn với HLV Mai Đức Chung.

Đánh giá về các học trò sau trận lượt đi; HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ đã nỗ lực và cố gắng thi đấu: “Mặc dù đã xác định trước về sức mạnh của Australia; nhưng thực tế vào thi đấu với họ trên sân khách chúng ta mới cảm nhận được rõ hơn về sự chênh lệch trình độ. Ở trận lượt về; đội tuyển nữ Việt Nam chăc chắn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt. Tôi hi vọng trên sân nhà; chúng ta sẽ vẫn giữ được tinh thần đoàn kết và tiếp tục cố gắng hết sức mình; không chịu khuất phục”.

Kế hoạch của đội trong thời gian tập luyện

Đại diện ban huấn luyện cho biết; mặc dù vừa trải qua trận đấu dốc nhiều sức lực trước đối thủ mạnh như Austalia; nhưng tình hình sức khỏe các cầu thủ đều ổn định. Trường hợp tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự đang bị đau mu bàn chân sau pha va chạm với đối thủ; nên tạm thời chưa tập cùng toàn đội.

Đội bóng nữ tập thể lực
Đội bóng nữ tập thể lực

Theo kế hoạch, Đội bóng nữ tập thể lực tiếp tục duy trì vào chiều mai (9/3). Buổi tập cũng chỉ kéo dài một giờ đồng hồ để các cầu thủ không bị mất quá nhiều sức; tiếp tục thi đấu.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập huấn để nâng cao thể lực tại Cẩm Phả trong khoảng thời gian 10 ngày; rồi di chuyển trở về Hà Nội tiếp tục tập tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF với các bài tập về kỹ chiến thuật. Đội sẽ được trở về địa phương ăn Tết âm lịch cùng gia đình; trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị sang Hàn Quốc dự vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.

Ngày 10/3, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự họp báo trước trận play-off lượt về được tổ chức vào lúc 15h15 tại phòng họp SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh). Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; lãnh đạo LĐBĐVN đã chuyển tới các thành viên nữ của ĐTQG phần quà động viên.

Nguồn: vff.org.vn

Xem thêm: sân vận động Cẩm Phả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *