Thứ Hai, ngày 17/06/2024 08:44:48 CH

Faker sẵn sàng chi tiền tỉ cho công tác phòng chống COVID 19 dù không có nổi 300 nghìn để đăng kí Youtube Premium

Faker sẵn sàng chi tiền tỉ cho công tác phòng chống COVID 19 dù không có nổi 300 nghìn để đăng kí Youtube Premium

Faker là một game thủ nổi tiếng với thu nhập khủng, biết cách giúp tiền “tiền đẻ ra tiền”. Dù vậy anh lại bị cho là người “keo kiệt” do xuất thân từ gia đình không quá khá giả. Một trong những ví dụ phải kể đến khi Faker không nỡ chi chỉ 300 nghìn đồng cho Youtube Premium. Nhưng mới đây việc quyên góp số tiền lên tới 30 triệu won cho công tác chống Covid lại chứng minh điều ngược lại. Anh luôn sẵn sàng mạnh tay cho những nghĩa cử cao đẹp.

Faker sẵn sàng chi tiền tỉ chống covid19
Faker sẵn sàng chi tiền tỉ chống covid19

Mới đây, các hãng truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc tuyển thủ Lee Sang-hyeok, hay còn được gọi là Faker đã quyên góp số tiền khủng cho Quỹ Phúc Lợi xã hội cộng đồng Seoul. Số tiền này lên tới 30 triêu won, tương đương với khoảng 630 triệu VNĐ. Chúng sẽ được dùng trong công tác phòng chống Covid-19 hiện đang có dấu hiệu bùng phát tại Hàn Quốc.

Fake cũng từng quyên góp 30 triệu won cho các hoạt động tương tự vào đầu năm 2020. Tính cụ thể, Quỷ Vương đã chi ra số tiền 60 triệu won cho công tác phòng chống Covid-19. Trong đó chưa kể các khoản quyên góp thiên nguyện khác rơi vào khoảng 10 triệu won.

Quỷ vương với thu nhập khủng

Quỷ vương Faker từ lâu đã mặc định được xem là tuyển thủ LMHT hưởng lương cực cao, có thể nói là số 1 thế giới.  Ứớc tính năm 2018, Quỷ Vương được hưởng mức lương không dưới 3 tỷ won (khoảng 62 tỷ VNĐ). Cộng thêm thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, Faker có thể thu về tới hơn 5 tỷ won/năm.

Bản thân Faker cũng rất biết cách để “tiền đẻ ra tiền”. Anh hiện đang là chủ nhân của rất nhiều bất động sản tại Seoul. Dù vậy, Chủ tịch vẫn rất biết cách khiến mọi người phải trầm trồ vì tính tiết kiệm của mình.

Động thái của Faker ngay lập tức đã nhận được sự tán dương của cộng đồng game thủ lẫn các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Về phần người hâm mộ, họ cũng có dịp “nở mày nở mặt” với nghĩa cử cao đẹp từ anh.

Chẳng những vậy, nhiều “fanti” còn được dịp trêu chọc anh chàng. Mới đây, Faker còn tuyên bố rằng thậm chí không có tiền mua gói tài khoản Youtube Premium (12 USD/tháng).Thế nhưng anh lại sẵn sàng chi một lúc 30 triệu won cho công tác từ thiện.

Quỷ vương và nỗi lo với dịch Covid

Faker cũng thể hiện sự lo lắng của mình khi tình hình dịch bệnh đang ngày một nghiêm trọng. Quỷ Vương cho biết đôi lúc anh cảm thấy hơi buồn vì bản thân chỉ là một game thủ và không thể tham gia trực tiếp công tác chống dịch. Vì vậy nên anh sẽ cố hết sức để hỗ trợ thông qua các khoản tiền đóng góp.

Faker sẵn sàng chi tiền tỉ chống covid19
Faker sẵn sàng chi tiền tỉ chống covid19

Faker chia sẻ: “Tôi muốn làm hết sức mình để giúp đỡ trước những khó khăn mà người dân phải đối mặt do đại dịch COVID-19 gây ra”. Những đóng góp của Faker tại thời điểm này là vô cùng quan trọng. Và anh cũng cho thấy mình thực sự quan tâm đến những vấn đề của quốc gia. Chính vì vậy anh sẽ sẵn sàng đóng góp trong khả năng của mình.

Cũng phải nói thêm rằng, tính tiết kiệm của Faker còn bị một số người mỉa mai là “keo kiệt”. Tuy nhiên, ý kiến chỉ trích sẽ không thể xuất hiện nữa vì những gì anh  thể hiện . Cũng khá dễ hiểu cho tính cách của Faker, khi gia đình anh vốn không thuộc dạng khá giả. Và Quỷ Vương cũng từng trải qua một thời niên thiếu tương đối khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã tiền bạc đầy túi, điều đáng quý nhất mà Faker thể hiện vẫn là việc anh luôn giữ cho mình một lối sống chuẩn mực chứ không quá sa đà vào những thú vui xa xỉ. 

Đọc thêm: Chấn thương và “mối đe dọa” Milan trước cuộc đua danh hiệu Scudetto

Nguồn: gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *