Thứ Bảy, ngày 22/06/2024 10:45:26 SA

Hán Minh – Huỳnh Ngoan: Cặp vợ chồng bóng rổ đáng ngưỡng mộ của làng thể thao Việt

Hán Minh – Huỳnh Ngoan: Cặp vợ chồng bóng rổ đáng ngưỡng mộ của làng thể thao Việt

 Trong showbiz Việt luôn có những cặp đôi, cặp vợ chồng vô cùng dễ thương. Họ luôn nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của những người hâm mộ. Trong thể thao Việt cũng có cặp vợ chồng bóng rổ với câu chuyện tình yêu cực kỳ đặc biệt. Gặp nhau và bén duyên nhờ bóng rổ, cặp vợ chồng VĐV Triệu Hán Minh và Huỳnh Thị Ngoan đã viết nên câu chuyện tình yêu cực kỳ đặc biệt.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Hán Minh – Huỳnh Ngoan

Cả hai gặp nhau cách đây 10 năm khi cùng thi đấu cho bóng rổ TP.Hồ Chí Minh.Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ anh em thân thiết. Đến một lần đấu giải xa nhà cùng nhau, Hán Minh đã mạnh dạn tỏ tình với nữ cầu thủ. Nhưng Huỳnh Ngoan bắt anh đợi 1 tháng tìm hiểu rồi mới chịu nhận lời.

Khi thi đấu ở đội bóng rổ TP.HCM, Hán Minh mặc áo số 9 còn Huỳnh Ngoan áo số 8. Ở một số giải đấu như VBA, Hán Minh đã chọn số áo 98 như một sự kết hợp giữa hai vợ chồng.

Số áo 98 gắn liền Hán Minh và Huỳnh Ngoan
Số áo 98 gắn liền Hán Minh và Huỳnh Ngoan

Xét về việc thi đấu, Triệu Hán Minh là người ra sân nhiều hơn. Nên Huỳnh Ngoan luôn góp mặt trên khán đài từ các giải trên địa bàn TP.HCM đến VBA.

Hán Minh nổi trội trong sự nghiệp là nhờ sự điềm tĩnh và tư chất thủ lĩnh của anh. Một tay ném lạnh lùng và luôn dứt khoát trước những tình huống quyết định. Nhưng ra ngoài đời, anh lại là người vui tính và luôn hết lòng với vợ.

“Từ lúc quen đến cưới và thậm chí đến bây giờ, anh chưa bao giờ giận hay quạu mình lần nào cả”. Nữ tuyển thủ  chia sẻ

hai vợ chồng diện giày cặp cùng thi đấu
hai vợ chồng diện giày cặp cùng tham gia thi đấu

Những điều liên quan đến bóng rổ chỉ dừng lại ở việc ủng hộ cho nhau hết mình trên sân. Rất ít khi hai người bàn với nhau về trận đấu. Vì mỗi người đều có một cách suy nghĩ khác nhau. Nên cả hai đều thông nhất không bàn về những gì diễn ra trên sân.

Huỳnh Ngoan hết mình cổ vũ cho chồng
Huỳnh Ngoan hết mình cổ vũ cho chồng

Cặp đôi trai tài gái sắc

Thường thì những cầu thủ nam tham gia thi đấu sẽ luôn có người thân và bạn bè đến cổ vũ. Nhiều năm qua, mỗi lần Triệu Hán Minh thi đấu dưới sân thì trên khán đài sẽ có một cổ động viên đặc biệt.

Ngược lại cũng vậy, khi nữ tuyển thủ Huỳnh Thị Ngoan thi đấu. Cô cũng có một người hâm mộ đặc biệt, luôn ủng hộ tinh thần cho mình.

Đây cũng chính là hình ảnh quen thuộc của cặp vợ chồng Triệu Hán Minh và Huỳnh Thị Ngoan. Hai cầu thủ này từng là tuyển thủ quốc gia. Và hiện tại đang thuộc biên chế của đội bóng rổ nam, nữ Tp.Hồ Chí Minh.

Hán Minh - Huỳnh Ngoan: Cặp vợ chồng bóng rổ đáng ngưỡng mộ của làng thể thao Việt
Hán Minh – Huỳnh Ngoan: Cặp vợ chồng bóng rổ đáng ngưỡng mộ của làng thể thao Việt

Triệu Hán Minh đang là một trong những cầu thủ kỳ cựu của đội bóng rổ nam TP.HCM. Ở thời điểm hiện tại thì Huỳnh Thị Ngoan như một đầu tàu của đội bóng rổ nữ. Cả hai đều là những VĐV thi đấu bóng rổ đỉnh cao.

Ngoài ra, Hán Minh và Huỳnh Ngoan còn nhiều lần tham dự đội tuyển bóng rổ Việt Nam thi đấu ở đấu trường khu vực. Ngay tại SEA Games 29 vừa qua, Huỳnh Thị Ngoan là thành viên của đội tuyển bóng rổ 3×3 nữ Việt Nam.

Bóng rỏ se duyên cho họ về bên nhau
Bóng rỏ se duyên cho họ về bên nhau

Nhưng không chỉ xuất sắc về chuyên môn. Cặp vợ chồng này còn khiến khá nhiều đồng nghiệp phải ganh tỵ với hình ảnh hạnh phúc của mình. Cả hai đều rất yêu thương và quý trọng nhau. Khi được hỏi, cả hai đều cảm thấy rất may mắn khi tìm được nhau. Và bóng rổ chính là sợi chỉ “se duyên” cho vợ chồng.

Xem thêm tin tức tại RTS

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *