Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 02:54:36 SA

Học viện NutiFood ngược dòng vào tứ kết U17 cúp Quốc Gia

Học viện NutiFood ngược dòng vào tứ kết U17 cúp Quốc Gia

Xứng đáng với vị trí thứ nhì trong bảng xếp hạng bảng A, đội tuyển U17 NutiFood đã mang đến cho người hâm mộ một bàn thắng ngoạn mục. Bị đội tuyển U17 Hallmen đẩy vào thế khó khi bị dẫn bàn trước nhưng Học viện NutiFood không hề bị nhụt trí; họ vẫn quyết tâm chiến đấu vì đội tuyển và vì những người hâm mộ mình. Bằng những quyết tâm và sự nỗ lực của cả đội bóng; U17 NutiFood đã có cú lộn ngược dòng thành công bằng cú hat-trick của Quốc Việt để tiến vào tứ kết Vòng chung kết U17 cúp Quốc gia 2020 với vị trí nhì bảng A.

Cú lộn ngược dòng đưa U17 NutiFood vào vòng tứ kết

Chiến thắng đậm đà 9-0 trước TP.HCM đủ để đảm bảo cho Học viện NutiFood ít nhất một vé vớt vào tứ kết . Nhưng đội bóng này muốn đi bằng cửa chính với tư cách là 1 trong 2 đội dẫn đầu bảng chứ không phải bằng cửa phụ. Tuy vậy, Hamllen được coi là hiện tượng khi đánh bại TP.HCM với tỷ số 1-0 ở lượt trận ra quân. Và đội bóng này tiếp tục khiến cho NutiFood phải giật mình bằng bàn thắng khai thông thế bế tắc sau pha lập công của A Vũ ở phút 19.

NutiFood ngược dòng vào tứ kết
NutiFood ngược dòng vào tứ kết

Nhưng bàn thua như giúp cho Học viện NutiFood tỉnh giấc; không hề làm các cầu thủ trẻ ở đội bóng này lo sợ. Chỉ 3 phút sau, Quốc Việt đã mở đầu cơn mưa bàn thắng cho đội nhà bằng san bằng tỷ số 1-1.

Lợi thế dẫn bàn được NutiFood cụ thể hóa bằng pha lập công của Trung Hiếu ở phút 28. Có thể coi đây là ngày tỏa sáng của “sao nhí” Quốc Việt khi ngoài bàn san bằng tỷ số. Chân sút trẻ này còn ghi thêm 2 bàn thắng ở các phút 56 và 73 để qua đó, giúp đội nhà ngược dòng ấn tượng với tỷ số 4-1.

Cũng ở bảng này, PVF hoàn tất chuỗi 3 trận toàn thắng để bỏ túi trọn 9 điểm khi đánh bại TP.HCM với tỷ số 3-0, chiếm vị trí thứ nhất. Học viện NutiFood đứng nhì với 6 điểm; khi Hallmen đứng thứ ba với 3 điểm. Đây cũng là 3 đội bóng giành quyền đi tiếp ở bảng này khi Hallmen đã giành 1 trong 2 suất cho đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

Top 4 đội tuyển có mặt trong bảng xếp hạng bảng A

Đứng đầu bảng với 9 điểm thuộc về đội tuyển U17 PVF. Đội tuyển này gây cho người hâm mộ khá nhiều ấn tượng với 12 bàn thắng và 1 bàn thua; nhận về 5 thẻ vàng trong tổng số 3 trận đấu mà đội tuyển này tham gia.

Xếp sau U17 PVF với số điểm thấp hơn một chút với 6 điểm là đội tuyển lội ngược dòng với cú hat – trick đó là đội tuyển U17 NutiFood. Trong suốt 3 trận đấu; đội tuyển này có trong tay mình 14 bàn thắng và 5 bàn thua. Đồng thời U17 NutiFood cũng nhận về cho đội tuyển của mình 5 thẻ vàng.

Bảng xếp hạng bảng A
Bảng xếp hạng bảng A

Đứng vị trí thứ 3 trong bảng A là đội tuyển Hallmen Thành phố Hồ Chí Minh. Đội bóng này khá khiêm tốn, ghi cho mình 2 bàn thắng và 9 bàn thua trong suốt 3 trận đấu của mình. U17 Hallmen TPHCM ghi cho mình 3 điểm và lối chơi khá chắc chắn; vì vậy mà đội bóng này nhận ít thẻ vàng nhất trong bảng A với 2 thẻ.

Và xếp cuối cùng trong bảng xếp hạng bảng A là đội tuyển U17 thành phố Hồ Chí Minh. Đôi bóng khá e dè; nhận về 13 bàn thua trong 3 trận đấu của mình. Mặc dù đứng cuối bảng xếp hạng nhưng đội bóng này cũng đứng vị trí thứ 3 trong số các đội nhận về thẻ vàng.

Sau thi vòng bảng họ sẽ vẫn cố gắng rèn luyện và thi đấu để giành cho mình tấm vé vào vòng chung kết; đến gần hơn tới cúp U17 cấp Quốc Gia năm 2020.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *