Chủ Nhật, ngày 26/05/2024 02:33:53 SA

John Barnes Bình Luận Về Công Tác Nhân Sự Của Liverpool

John Barnes Bình Luận Về Công Tác Nhân Sự Của Liverpool

John Barnes, cựu tuyển thủ đã từng thi đấu nhiều năm dưới màu áo câu lạc bộ Liverpool. Dù đã không còn ra sân nhiều năm nhưng ông vẫn từng là huấn luyện viên bóng đá. Hơn nữa đây còn là người nghệ sĩ đa tài khi từng là rapper và bình luận viên của nhiều tạp chí thể thao lớn. Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây với một tạp chí thể thao bóng đá. Ông đã đưa ra những bình luận hết sức khách quan về sự biến động trong công tác nhân sự ở Liverpool.

Những nhận xét của ông dựa trên kinh nghiệm của một người đã từng chơi cho Liverpool nhiều năm, nắm được cách thức tuyển dụng, những ưu nhược điểm mà đội tuyển cần khắc phục. Tất cả mang lại cho cộng đồng người hâm mộ cái nhìn khách quan chính xác hơn.

Salah để ngỏ khả năng ra đi

Những thông tin xung quanh tương lai Mohamed Salah lại rộ lên thời gian qua sau phát ngôn của ngôi sao người Ai Cập. Chả là khi trả lời phỏng vấn tờ AS của Tây Ban Nha. Salah đã úp mở khả năng gia nhập hai ông lớn Barcelona hoặc Real Madrid trong tương lai. Bởi đơn giản không dễ cưỡng lại những điều kiện đầy sức hút của họ.

Salah không loại trừ gia nhập Real hoặc Barca

Salah còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2023 song rõ ràng trong thời buổi này. Việc một ngôi sao lớn dứt áo ra đi chẳng còn là chuyện gì quá sốc.

Barnes không tin lời đồn

Đề cập đến câu chuyện của Salah, cựu danh thủ John Barnes (khoác áo Liverpool trong giai đoạn 1987-1997) chia sẻ quan điểm: “Một cầu thủ như Salah cần gì phải làm cái công việc mời mọc các CLB khác thông qua những phương tiện truyền thông. Mọi thứ đã được suy diễn và thổi phồng quá đáng”.

“Ai cũng có thể nhận ra cậu ấy đang hạnh phúc ở Liverpool. Vẫn chơi tốt trong khi Liverpool đang là nhà ĐKVĐ Premier League. Vậy thì hà cớ gì, Salah phải tìm cách ra đi bằng mọi giá”.

“Cứ cho cầu thủ đó thật sự muốn chuyển đến một đội bóng nào khác nhưng không có nghĩa là họ không hạnh phúc ở CLB hiện tại. Nếu Salah thật sự muốn ra đi thì chủ yếu do cậu ấy muốn tiến một bước mới trong sự nghiệp của mình. Nhưng nói thật tôi không quan tâm nhiều lắm đến những gì Salah nói”.

“Các cầu thủ thường không bao giờ nói không với mọi thứ. Chẳng hạn anh ta không dại gì mà tuyên bố: Tôi không muốn đến chơi cho Juventus hoặc Real Madrid bởi nói như thế sẽ làm phật lòng CĐV của những đội bóng này. Nhìn chung, tôi thấy tất cả đều chỉ là suy đoán thiếu căn cứ”.

Barnes chia sẻ thêm về các ngôi sao khác

Ngoài ra, Barnes cũng nói thêm về khả năng những ngôi sao như Erling Haaland (Dortmund) hay Kylian Mbappe (PSG) tới Liverpool nếu Salah ra đi:

“Ai nói rằng Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland sẽ chắc chắn muốn đến Liverpool? Khi một siêu sao ra đi, không có nghĩa là đội bóng buộc phải đưa về một siêu sao khác ngang tầm để thay thế”.

Barnes đặt giả thiết Mbappe và Haaland có muốn đến thay thế Salah

“Mà quan trọng hơn là bản thân những người được báo chí nhắc đến phải thực sự muốn gia nhập Liverpool,.bằng không tất cả đều vô nghĩa. Chưa hề cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của việc Liverpool quan tâm đến Haaland hay Mbappe. Cũng như họ liệu có cảm thấy hứng thú với đội bóng. Chưa kể nếu có một đội nào khác như Real Madrid cũng muốn mua Mbappe hay Haaland như Liverpool. Thì tình hình còn phức tạp hơn nhiều”.

“Nếu Salah thực sự ra đi, Liverpool có thể mang về ai đó. Nhưng chẳng có bất cứ cơ sở nào để nhận định cái tên đội bóng sẽ đưa về là ai”.

John Barnes cho thấy cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự của Liverpool. Trong khi quá nhiều lời mời chào được đưa ra từ các câu lạc bộ khác không ngừng hướng về những ngôi sao đang lên của Liverpool. Hy vọng rằng người hâm mộ có cái nhìn trực quan hơn và không khẳng định điều gì trước khi có tin chuyển nhượng chính thức.

Cập nhật thêm thông tin:

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *