Thứ Tư, ngày 24/04/2024 04:32:31 CH

Lực lượng hùng hậu, tinh thần hứng khởi của ĐT Việt Nam trên sân tập

Lực lượng hùng hậu, tinh thần hứng khởi của ĐT Việt Nam trên sân tập

Những năm gần đây, bóng đá Việt Nam ngày càng được chú ý hơn. Với sự dẫn dắt tài tình của huấn luyện viên cùng tinh thần đoàn kết quyết chí, ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam đã gặt hái được những thành công lớn. ĐT Việt Nam được xem là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á thời điểm hiện tại. Lực lượng hùng hậu, tinh thần hứng khởi của ĐT Việt Nam trên sân tập khiến không khí tập luyện trở lên thoải mái hơn.

Không phải ai bẩm sinh đã có một kĩ năng. Trong bóng đá cũng như vậy. Các cầu thủ bóng đá cần phải tập luyện nhiều năm để cải thiện về mặt sức khỏe cũng như các kĩ năng về đá bóng. Bạn có thể chạy nhanh nhưng sẽ không có sức bền. Bạn có thể đá những cú bóng chuẩn xác vào lưới nhưng chưa chắc bạn đã chuyền hay. Tất cả những kĩ năng đều phải được học tập và cải thiện dần ở việc tập luyện. Và để trở thành những cầu thủ đá bóng xuất sắc nhất, mỗi một cầu thủ đều phải dành rất nhiều thời gian để luyện tập các kĩ năng mỗi ngày. Nhờ việc luyện tập bền bỉ kiên trì, ĐT bóng đá Việt Nam đã đem lại cho nước nhà những giải đấu bóng hay và kết quá ngoài mong đợi.

Lực lượng hùng hậu của ĐT bóng đá Việt Nam

Lực lượng hùng hậu với sự hiện diện của đầy đủ các “anh tài” (chỉ còn thiếu Văn Hậu và Công Phượng đang thi đấu tại châu Âu phải đến ngày 11/11 mới được trả về) đã tạo ra bầu không khí rất vui vẻ và phấn chấn trên sân tập của đội tuyển. HLV trưởng Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL cũng giảm tải phần nào áp lực. Không có cầu thủ nào có vấn đề về sức khỏe trong nhóm chủ lực mới hội quân này.

ĐT Việt Nam đã đủ quân số để tập luện với sự góp mặt của 25 trong tổng số 27 cầu thủ được triệu tập
ĐT Việt Nam đã đủ quân số để tập luyện với sự góp mặt của 25 trong tổng số 27 cầu thủ được triệu tập

Tinh thần hứng khởi, quyết tâm của ĐT Việt Nam trên sân tập

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh thể hiện niềm khát khao trở lại sân cỏ. Anh mong muốn được tiếp tục cống hiến và tham gia tuyển sau đợi nghỉ dài. Ngô Hoàng Thịnh nói: “Hiện tại, tôi đã sẵn sàng nỗ lực  thi đấu với các đồng đội. Sau một lần lỡ hẹn thì tôi đặt quyết tâm rất cao trong đợt tập trung lần này. HLV Chung Hae-seong của CLB TP.Hồ Chí Minh khi nhận được thông tin tôi được triệu tập lên đội tuyển đã nhắn nhủ tôi phải cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo, phải nỗ lực gấp đôi so với khi ở CLB. Mục tiêu của tôi là nỗ lực để được đăng ký cho hai trận đấu sắp tới”.

Các cầu thủ CLB Hà Nội và Quảng Nam vừa trải qua thi đấu chung kết Cúp QG
Các cầu thủ CLB Hà Nội và Quảng Nam vừa trải qua thi đấu chung kết Cúp QG

Những trận đấu bóng sắp tới

Vào ngày 14/11 và 19/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón đội tuyển UAE và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngô Hoàng Thịnh dành sự quan tâm đặc biệt tới đối thủ Thái Lan. Và anh cũng chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội bóng xứ chùa Vàng: “Đội tuyển Thái Lan có rất nhiều cầu thủ tốt, tôi thích đối đầu nhất với Chanathip và muốn giành chiến thắng trước họ cùng ĐT Việt Nam”.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập

Ngô Hoàng Thịnh chia sẻ, nhiệm vụ hiện tại của anh là cố gắng để trụ lại đến cuối cùng. Còn việc đá cặp với ai ở tuyến giữa sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của HLV trưởng Park Hang-seo.

Xem thêm:

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *