Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 04:17:46 SA

Nguyễn Hai Long sẽ chia tay đội tuyển để tập trung điều trị chấn thương

Nguyễn Hai Long sẽ chia tay đội tuyển để tập trung điều trị chấn thương

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua của mọi thời đại. Trái bóng tròn đã làm say mê biết bao trái tim yêu thể thao trên khắp thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là môn thể thao có tỷ lệ chấn thương tương đối cao. Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, đòi hỏi các cầu thủ cùng huấn luyện viên phải cố gắng hết mình trong các kì tập luyện cũng như mỗi trận đấu. Để có được những thành tích tốt, mỗi cầu thủ đều phải dốc sức tập luyện. Và những chấn thương là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi cầu thủ. Tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long sẽ chia tay đội tuyển để tập trung điều trị chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam luôn nổi tiếng với tinh thần quật cường cùng ý chí chiến đấu bền bỉ mạnh mẽ. Sau những trận đấu bóng đã mắt trên sân cỏ, là những chấn thương ít ai biết. Tuy vậy, mỗi cầu thủ vấn luôn phải cố gắng thể hiệp hết mình trên sân. Tập luyện, chấn thương đối với mỗi cầu thủ mà nói như một lẽ thường tình. Và đổi lại cho việc đó là những thành tích ngày một nổi bật và xuất sắc hơn.

Nguyễn Hai Long gặp chấn thương ki đang còn thi đấu tại CLC

Theo thông tin từ bác sỹ ĐTQG Trần Anh Tuấn, đây là chấn thương mà Hai Long đã gặp phải từ khi còn thi đấu tại câu lạc bộ. Tuy nhiên chấn thương này ở mức độ nhẹ. Khi được triệu tập tham gia đội tuyển, Hai Long đã được đội ngũ y tế của đội tuyển tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và chụp phim. “Kết quả kiểm tra cho thấy Hai Long bị chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chế độ điều trị bảo tồn, sau đó LĐBĐVN sẽ phối hợp với CLB chủ quản để thống nhất hướng điều trị tốt nhất cho Hai Long”, bác sỹ Trần Anh Tuấn nói.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long và bác sỹ Choi Ju-young
Tiền vệ Nguyễn Hai Long và bác sỹ Choi Ju-young

Cũng theo bác sỹ Trần Anh Tuấn, chấn thương của Hai Long được xác định chính xác hơn khi lên đội tuyển vì ở đây có sự trợ giúp của các phiên tiện kỹ thuật cũng như sự phối hợp thăm khám của các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV trưởng Park Hang-seo tạo điều kiện để Hai Long nghỉ ngơi, tập trung điều trị dứt điểm chấn thương là điều cần thiết. Vì lúc này, Hai Long vẫn đang một cầu thủ trẻ với tương lai còn rất dài ở phía trước.

ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ ba tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN
ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ ba tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN

Các cầu thủ còn lại không gặp chấn thương

Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, trong lần này chỉ có cầu thủ Nguyễn Hải Long bị chấn thương. Tất cả các cầu thủ còn lại đều không vấn đề nào về sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng của đội tuyển luôn được đảm bảo phù hợp với lượng vận động. Bên cạnh đó, công tác vật lý trị liệu và các biện pháp y tế khác cũng được thực hiện đều dặn. Mong rằng những việc này có thể giúp các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể trạng.

Chiều nay, ĐT tiếp tục tập luyện bình thường tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Xem thêm:

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *