Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 03:21:57 SA

Nguyễn Hoàng Đức đã học hỏi rất nhiều từ những người đàn anh ở ĐTQG

Nguyễn Hoàng Đức đã học hỏi rất nhiều từ những người đàn anh ở ĐTQG

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam năm nay triệu tập rất nhiều các cầu thủ trẻ. Đây là cuộc thử sức đầy áp lực nhưng cũng là cơ hội của các cầu thủ. Các chân sút được tham gia một môi trường lớn hơn, có quy mô và chuyên nghiệp hơn. Họ được cọ xát với các đối thủ mạnh mà ở sân chơi trong nước chưa từng được đối mặt. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tỏ ra vô cùng phấn khởi khi được gọi lên đội tuyển đợt này. Trong bài phát biểu gần đây Nguyễn Hoàng Đức đã học hỏi rất nhiều từ những người đàn anh ở ĐTQG.

Cầu thủ trẻ này đang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel FC. Đây là một cầu thủ trẻ tuy nhiên thì rất tài năng. Tương lại xa có lẽ sẽ là một tiền vệ trụ cột của đội tuyển Quốc gia. Khi được gọi lên tuyển, chắc chắn với một cầu thủ trẻ như anh là vô cùng áp lực. Nhưng càng áp lực lại càng giúp các cầu thủ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài việc học tập được kiến thức từ một người thầy lớn. Học tập được kinh nghiệm và lối chơi của các đàn anh đi trước. Đội tuyển quốc gia còn là nơi cho các cầu thủ trẻ học hỏi được từ những đối thủ quốc tế.

Với sức trẻ của mình tin chắc các cầu thủ sẽ họ tập, cọ xát tốt. Hãy xem bài viết dưới đây để xem Nguyễn Hoàng Đức đã học hỏi được gì khi được gọi lên tuyển lần này.

Giá trị của đợt tập trung

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều nay (18/12), tiền vệ trẻ Nguyễn Hoàng Đức cho biết việc được tập trung cùng ĐTQG đã mang đến rất nhiều lợi ích cho bản thân.

Nguyễn Hoàng Đức tiến bộ qua học hỏi từ đàn anh ĐTQG
Nguyễn Hoàng Đức tiến bộ qua học hỏi từ đàn anh ĐTQG

Hoàng Đức là cầu thủ được đánh giá có những bước tiến vượt bậc khi thi đấu cho trong đội hình ĐT U23 Việt Nam cũng như tại CLB Viettel. Sở hữu kỹ thuật cá nhân rất tốt. Chàng cầu thủ có tư duy chơi bóng hiện đại. Hoàng Đức là một trong những nhân tố nổi bật trong chiến công giành HCV cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30. Đối với Hoàng Đức, việc được góp mặt tại ĐTQG là một vinh dự và cũng là một cơ hội để hoàn thiện bản thân. “Khi lên đội tuyển, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các anh lớn. Tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và để có được cơ hội cho những lần tập trung sắp tới”, Hoàng Đức chia sẻ.

Quyết tâm của cầu thủ trẻ

Trong lần tập trung này, ĐTQG sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐT U22 QG. Theo đánh giá của Hoàng Đức, ĐT U22 QG có nhiều cầu thủ chất lượng và rất khát khao thể hiện khả năng của mình. Do vậy, ĐTQG chưa chắc đã chiếm được lợi thế. “Dù sao thì hai đội cũng sẽ cống hiến hết mình để phục vụ khán giả hâm mộ”, Hoàng Đức nói.

Chiều nay, ĐTQG chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng. HLV Park Hang-seo đã bắt đầu tính toán đội hình. Có thể ông sẽ sử dụng cho 2 trận đấu giao hữu sắp tới với ĐT U22 QG. Trận đầu tiên diễn ra tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 23/12. Trận thứ hai diễn ra tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 27/12.

Xem thêm những thông tin bổ ích tại trang tin tức bóng đá RTS.

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *