Thứ Hai, ngày 17/06/2024 07:51:39 CH

Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?

Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?

Lợi thế của Suning trong mùa giải Demacia Cup 2020 năm nay rất rõ ràng: Họ không phải tham gia vòng bảng. Nhờ đó mà họ có thêm rất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho giải đấu. Tuy vậy, do sự vắng mặt của Huanfeng cũng như phong độ nhạt nhòa của của JinJiao, SN không đạt được kết quả như họ kì vọng. Và dù được vào thẳng vòng Tứ kết nhưng SofM và đồng đội vẫn phải sớm nói lời chia tay Demacia Cup sau trận thua thảm trước Vici Gaming. Có lẽ SN phải xem lại rất nhiều vấn đề từ chính chiến lược và đội hình của mình.

Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?
Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?

Ở Demacia Cup 2020, SofM không phải đánh vòng bảng, đây là điều khác với những giải đấu trước. Nguyên nhân bởi thể thức giải đấu cho phép 4 đội đứng đầu LPL Mùa Hè 2020 vào thẳng Tứ kết. Dù vậy thì cũng không thể giúp Suning vào sâu hơn tại giải đấu này. Và họ đã thất thủ 0-3 trước Vici Gaming ngay trận ra quân.

Bin không tham dự All-Star để tập trung cho giai đoạn thi đấu tiền mùa giải như đã từng tuyên bố. Đội hình mạnh nhất đã được Sunning tung ra tại mùa giải. Ngoại trừ duy nhất một việc: Thay đổi ở vị trí Xạ thủ- JinJiao đánh chính thay cho Huanfeng. Tuy nhiên, bộ đôi đường dưới mới của SN: JinJiao – ON thực sự đã có một ngày thi đấu khá thất vọng. Và một điều đáng buồn nữa: ngôi sao số 1 của họ – SofM không ở phong độ cao nhất.

Diễn biến trận đấu

Kết quả là Suning thất bại hoàn toàn trước Vici Gaming trong cả 3 ván đấu. Ở ván 2 và 3, đội tuyển này đã thi đấu khởi sắc hơn khi liên tục có được lợi thế ở giai đoạn đầu trận. Nhưng sau đó SN đã thể hiện một đấu pháp tương đối rời rạc và thiếu gắn kết. Điều này đã dẫn đến thất bại chung cuộc.

Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?
Suning thảm bại tại Demacia Cup 2020 do sự vắng mặt của Huanfeng?

Cũng phải nói thêm rằng, Sunning đã đưa quân ra với đội hình rất mạnh. Ngoài ra họ cũng đưa ra một số thử nghiệm bản lề, điển hình như để Bin chơi Ornn. Và rõ ràng là ngôi sao Đường trên này vẫn chưa thực sự thành thục vị tướng siêu chống chịu mà bản thân anh cực kỳ… căm ghét. Vậy nên thất bại của SN đã đến như một điều tất yếu.

Ở một diễn biến khác, FunPlus Phoenix cũng đại bại 0-3 trước TOP Esports trong cặp Tứ kết còn lại. Và dù cho Demacia Cup có là một giải đấu giao hữu vô thưởng vô phạt đi chăng nữa, thì thất bại chóng vánh của FPX lẫn SN vẫn cho thấy rất nhiều vấn đề cần giải quyết của 2 đội tuyển này trước thềm mùa giải mới. Đặc biệt là Suning, khi đội tuyển này vừa mất đi Đội trưởng SwordArt trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Lịch thi đấu Lịch thi đấu Demacia Cup ngày 24/12

2 cặp thi đấu tứ kết đầu tiên:

  1. FPX vs TES vào lúc 12:00am

– Thành viên team Funplus Phoenix tham gia: Xiaolaohu, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

– Thành viên team Top Esports tham gia: 369, Karsa, Knight, JackeyLove, Zhuo

  1. VG và SN vào lúc 05:00pm

– Thành viên team Vici Gaming tham gia: Cube, Aix, FoFo, iBoy, Hang

– Thành viên team Suning tham gia: Bin, SofM, Angel, Huanfeng/Jinjiao, ON.

Các trận đấu vòng tứ kết Demacia Cup 2020 sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 loại trực tiếp.

Đọc thêm: 

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *