Chủ Nhật, ngày 16/06/2024 03:07:01 SA

Sunning đưa ra án phạt nội bộ cực kì nặng nề với Huanfeng

Sunning đưa ra án phạt nội bộ cực kì nặng nề với Huanfeng

Nếu ai đã biết đến Suning thì chắn chắn cũng biết “Thầy Huấn” Huanfeng nổi danh là người lắm tai tiếng. Việc anh dính vào những vụ việc lùm xùm đã quá quen thuộc với mọi người. Thế nhưng mới đây có một nguồn tin tiết lộ về án phạt của Huanfeng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đây là một trong những án phạt cực kì nặng, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử. Không biết rằng rốt cuộc những lỗi lầm lấn này có thể lớn đến mức nào? Cắm sừng bạn gái, mây mưa với fan nữ hay bán độ? Dù không rõ là nguyên nhân gì, nhưng có một điều chắc chắn: Hình ảnh của anh ngày một xấu. Và nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới cả Suning.

Tin đồn về án phạt của Suning

Mới đây, án phạt nội bộ của Suning áp dụng cho Xạ thủ Huanfeng được Hupu đưa ra. Người hâm mộ chuyện quá quen thuộc đối với Việc Huanfeng dính vào những lùm xùm hậu trường. Thế nhưng sự việc lần này vẫn để lại dấu hỏi lớn do án phạt của SN quá nặng.

Cụ thể theo nguồn tin này đưa ra bản án phạt bao gồm:

– Cấm túc từ ngày 1/12 đến 1/1 năm sau

– Khấu trừ 3 tháng lương tính từ tháng 12

– Hoãn xét duyệt tăng lương.

– Tùy thuộc và thái độ của Huanfeng, anh sẽ bị giám sát trong thời gian 3 tháng. Thế nhưng có thể thay đổ nếu có thái đô tích cực.

Huanfeng bị cấm túc, trừ lương?
Huanfeng bị cấm túc, trừ lương?

Án phạt này dường như đã được đưa ra từ giai đoạn cuối tháng 11 – đầu tháng 12. Đó cũng là thời điểm Huanfeng dính đến những lùm xùm về phát ngôn bán độ.

Chiều ngày 10/12, Suning phạt toàn bộ tiền thưởng của Huanfeng tại LPL mùa Xuân 2020. Nguyên nhân là vì Huanfeng vạ miệng bàn chuyện bán độ trên sóng livestream. Anh nói: “Bán độ 1 trận được 15 nghìn USD (346 triệu VNĐ – PV) đấy”. Cũng trong thông báo đó, Suning cho biết huanfeng sẽ phải nhận thêm 1 án phạt vì gây tổn hại đến thương hiệu đội tuyển do vấn đề cá nhân.

 Tuy nhiên, trong các nguồn thông tin chính thức, Suning chỉ thông báo về việc cắt tiền thưởng LPL Mùa Xuân 2021 của Huanfeng, chứ không đề cập đến việc trừ lương và cấm thi đấu.

Án phạt này có lẽ cũng là lý do dẫn đến việc Huanfeng không tham gia Demacia Cup. Thay vào đó, JinJiao là người được lựa chọn để thay thế. Tuy nhiên, căn nguyên của án phạt nặng nề này cũng là một dấu hỏi lớn với người hâm mộ.

Những dấu hỏi về nguyên nhân án phạt

Dĩ nhiên Suning không dại gì mà tiết lộ nguyên nhân cho án phạt nội bộ của Huanfeng. Nhiều ý kiến cho rằng, những vụ việc như cắm sừng bạn gái, bỏ trốn khỏi khu tập luyện để đi mây mưa với fan nữ hay phát ngôn thiếu đứng đắn về chuyện bán độ… chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

Huanfeng bị cấm túc, trừ lương?
Huanfeng bị cấm túc, trừ lương?

Có lẽ Huanfeng còn nảy sinh rất nhiều vấn đề khác mà Suning không tiện công khai. Điều này dẫn đến một bản án trừng phạt cực kỳ nặng nề đối với tuyển thủ này. Thậm chí, với những động thái hiện tại của Suning, không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ sớm loại Huanfeng ra khỏi những kế hoạch phát triển cho tương lai. Bởi việc dung túng cho một ngôi sao lắm tài thừa tật như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt thương hiệu của đội tuyển.

Hình ảnh của huanfeng ngày một xấu đi với liên tiếp những scandal sau CKTG 2020. Thậm chí, trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc, đã có tin đồn cho biết SN đã giúp xúc tiến thương vụ TSM SwordArt. Thêm vào đó là dự định đem về một cặp đôi đường dưới mới. Dù vậy chỉ thay thế vị trí của Huanfeng và vẫn giữ nguyên các vị trí còn lại .

 Tham khảo thêm:

Nguồn: Gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *