Thứ Bảy, ngày 22/06/2024 10:08:53 SA

Xem trực tiếp NBA 2020/2021 tại Việt Nam ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp NBA 2020/2021 tại Việt Nam ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp NBA kênh nào vừa chất lượng lại vừa miễn phí? Đây là câu hỏi phổ biến mà rất nhiều tín đồ yêu thích bóng rổ đặt ra. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người các cách để truy cập kênh xem NBA. Hãy tận hưởng trọn vẹn những trận đấu hay nhất của giải đấu lớn nhất thế giới này nhé.

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi hỏi xem NBA kênh nào mà nhiều bạn yêu thích bóng rổ đang tìm kiếm. Bài viết trên đã liệt kê khá đầy đủ cho bạn. Các kênh/ứng dụng trả phí và mất phí để xem trực tiếp. Hay có thể xem lại các trận bóng rổ đỉnh cao của giải bóng rổ NBA. Hy vọng nội dung này sẽ giúp ích được nhiều cho niềm đam mê của bạn.

Xem trực tiếp NBA TRÊN TRUYỀN HÌNH

Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Trên TV các bạn có thể xem trên kênh Thể Thao Tin Tức HD. Lịch chiếu các trận đấu, bạn có thể xem tại đây. Mặt khác, nếu bạn thích sự di động thì xem trên điện thoại cũng là một sự lựa chọn tốt.

Nếu bạn muốn một trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn hơn thì chỉ với 30.000 nghìn đồng, bạn có thể xem tất cả các trận đấu trên kênh truyền hình trực tiếp HD trên máy tính kênh VTVCab

Xem trực tiếp NBA trên courtside.vn 

Truy cập Courtside.vn/live. Lịch tường thuật trực tiếp được cập nhật trên website và fanpage Courtside.vn trên Facebook. Các trận đấu được bình luận bằng tiếng Việt.

courtside.vn
Theo dõi trên courtside.vn

Xem NBA bằng LEAGUE PASS

Bước 1: Truy cập https://www.nba.com

Bước 2: Nhấn chuột vào khung ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải của Website. Vào Account details.

Vào Account details
Vào Account details

Bước 3: tạo tài khoản mới bằng email hoặc Facebook. Nếu đã có tài khoản thì thực hiện thao tác đăng nhập.

Tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập
Tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập

Bước 4: Nhấp chuột vào thanh Menu trên cùng bên trái. Vào Buy NBA League Pass hoặc truy cập https://watch.nba.com

Vào Buy NBA League Pass
Vào Buy NBA League Pass

Bước 5: Lựa chọn gói mua thích hợp:

+ 3 Game choice: Lựa chọn 3 trận đấu bất kỳ trong tháng. Gồm các trận Summer League, mùa giải chính, Playoffs và Finals. Theo dõi các chương trình của NBA TV, xem lại ghi hình các mùa 2018/19 và 2019/20. Tải xuống các trận đấu. Mức phí: 23.100đ nếu thanh toán theo tháng, 233.000 đ nếu thanh toán trước cả mùa giải.

+ Team choice: Theo dõi tất cả các trận đấu của một đội bóng tại mùa giải chính (82 trận), Playoffs và Finals. Có thể tải xuống các trận đấu để xem lại. Mức phí: 116.000 đ nếu thanh toán theo tháng, 582.000 đ nếu thanh toán trước cả mùa.

+ League Pass: Theo dõi toàn bộ 1.230 trận đấu mùa giải chính. Tất cả các trận Playoffs và Finals, tất cả các sự kiện All-star Weekend. Theo dõi các chương trình của NBA TV. Xem lại ghi hình các mùa 2018/19 và 2019/20, tải xuống các trận đấu. Xem 4 trận đấu cùng lúc. Mức phí: 93.000đ nếu thanh toán theo tuần, 256.000đ nếu thanh toán theo tháng và 1.165.000đ nếu thanh toán trước cả mùa.

Lựa chọn gói phù hợp
Lựa chọn gói phù hợp

Bước 6: Điền thông tin trên thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán gói cước.

Thanh toán
Thanh toán

Xem trực tiếp NBA thế nào, ở đâu?

Bước 7: Truy cập https://watch.nba.com để theo dõi các trận đấu theo gói cước đã thanh toán.

Xem các tin tức khác tại RST

nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *