Thứ Tư, ngày 24/04/2024 04:28:22 CH

Vừa đến Australia, đội tuyển nữ Việt Nam đã xỏ giầy ra sân tập

Vừa đến Australia, đội tuyển nữ Việt Nam đã xỏ giầy ra sân tập

Ngày 6/3 sắp tới lúc 14h30 thì đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham gia lượt đi vòng play-off mùa giải Olympic Tokyo 2020. Lượt đi lần này sẽ được tổ chức tại sân vận động McDonald Jones, Newcastle. Và để chuẩn bị tốt cho việc luyện tập cũng như đảm bảo sức khỏe tốt cho các cầu thủ nữ thì vào ngày 2/3 thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã xuất phát đến Australia.

Đội tuyển nữ đến Australia

Đội tuyển nữ đến Australia mất gần một ngày; các vận động viên phải trải qua 2 chuyến bay khá là mệt mỏi. Mặc cho chặng khá dài và mệt mỏi tuy nhiên sau khi hạ cánh và ổn định chỗ ở; thì ngay trong buổi chiều cùng ngày, các vận động viên nữ đã hang say luyện tập; chuẩn bị thật tốt cho trận thi đấu sắp tới. Về phía đất nước bạn cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Sợ các vận động viên chưa quen với thời tiết cũng như mọi thứ ở đây; phía nước bạn cũng đã cử 3 tình nguyên viên để giúp đỡ các vận động viên nước ta. Điều này thể hiện tình đoàn kết và hữu nghị giữa các nước trên thế giới.

Đội tuyển nữ đến Australia
Đội tuyển nữ đến Australia

Toàn đội tuyển di chuyển nội địa từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh để đáp chuyến bay đêm (cất cánh lúc 21g15 tối qua, 2/3). Sau 12 giờ 30 phút bay; toàn đội đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Sydney lúc 09h50 (5h50 giờ Việt Nam). Thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục di chuyển bằng xe buýt 03 tiếng; để đến điểm cuối là thành phố New Castle (Newsouth Wales), cách Sydney 150km. Địa điểm đóng quân của đội tuyển nữ Việt Nam là khách sạn Hollidays Inn; tiêu chuẩn 5 sao với những điều kiện tiện nghi sinh hoạt tốt nhất.

Các tuyển thủ nữ ăn trưa tại khách sạn Holidays Inn trong ngày đầu tiên có mặt tại thành phố New Castle (Australia). Ngay sau khi có mặt tại khách sạn; làm thủ tục check-in, ăn trưa và nghỉ ngơi; 17h30 chiều đội tuyển nữ Việt Nam đã xỏ giầy ra sân tập luyện ngay.

Lịch trình tập luyện của đội bóng

Thời tiết tại New Castle khá mát mẻ với nhiệt độ trung bình 21 độ C; có mưa nhẹ và dự đoán sẽ duy trì như vậy trong những ngày đội lưu trú tại Austrlia. Mặc dù vậy, đây không phải là trở ngại đối với các cầu thủ nữ; bởi thời tiết tại Hà Nội trong thời gian đội tập huấn cũng có điểm tương đồng.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung có buổi tập làm quen khí hậu ngay trong chiều cùng ngày (3/3). Sân tập chiều nay (3/3); do ban tổ chức chủ nhà sắp xếp cho thầy trò HLV Mai Đức Chung; nằm cách khách sạn Holidays Inn 20 phút di chuyển bằng xe buýt; cách không xa sân thi đấu chính thức McDonald Jones. Ở buổi tập chiều nay; HLV Mai Đức Chung chủ yếu cho các cầu thủ thả lỏng trong vòng 45 phút.

Đội bóng nữ tập luyện tại Australia
Đội bóng nữ tập luyện tại Australia

Địa điểm tập luyện của thầy trò HLV Mai Đức Chung trong hai ngày 3/3 và 4/3 là sân phủ nằm trong khuôn viên Trung tâm thể thao Newcastle; cạnh sân thi đấu chính McDonald Jones). Kế hoạch của đội tuyển nữ Việt Nam trong ngày thứ 2 đóng quân tại Australia sẽ tập nhẹ vào buổi sáng; tại khuôn viên khách sạn; và buổi tập chính kéo dài 90 phút vào chiều cùng ngày (4/3). Ngày 5/3, đại diện ban huấn luyện sẽ tham dự họp kỹ thuật trong khi HLV Mai Đức Chung sẽ trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu.

Lịch thi đấu play-off:

– Lượt đi (14h30 ngày 6/3): Australia vs Việt Nam (SVĐ McDonald Jones, Newcastle)

– Lượt về (18h00 ngày 11/3): Việt Nam vs Australia (SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh)

Nguồn: vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *