Thứ Tư, ngày 24/04/2024 03:58:04 CH

Lewandowski nói lời thật lòng về Ronaldo và Messi

Lewandowski nói lời thật lòng về Ronaldo và Messi

Trong buổi phỏng vấn của France Football, Robert Lewandowski đã có những cảm nhận thật lòng khi nhắc đến hai huyền thoại Messi và Ronaldo.

Lewandowski vượt mặt hai huyền thoại bóng đá

Robert Lewandowski là tiền đạo người Ba Lan đang có sức tác động vô cùng lớn. Anh vừa đoạt được giải thưởng  cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2020. Đây là giải do LĐBĐ thế giới (FIFA) tiến hành bầu chọn với tên gọi The Best.

Lewandowski- tiền đạo người Ba Lan vừa đặt danh hiệu The best
Lewandowski- tiền đạo người Ba Lan vừa đặt danh hiệu The best

Với thành tích này, Lewandowski đã vượt mặt hai tượng đài của bóng đá Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Thêm vào đó, tiền đạo này cũng trở thành cầu thủ thống trị bóng đá thế giới. Anh đoạt được cả 5 giải gồm: Champions League, cúp quốc gia Đức, Bundesliga, siêu cúp Đức và siêu cúp châu Âu.

Trả lời của Lewandowski khi nhắc đến Messi và Ronaldo

Khi nhận được câu hỏi liên quan đến việc mình có cùng đẳng cấp với hai người đồng nghiệp hay không, chân sút vàng của Bayern Munich đã phát biểu: “Messi và Ronaldo đã ngồi chung mâm trong một thời gian rất dài, điều đó khiến bất cứ ai cũng khó có thể so sánh với họ. Vì vậy, tôi cho rằng mình khó có thể sánh vai với họ“.

Lewandowski cho rằng mình không thể cùng đẳng cấp với hai người đồng nghiệp
Lewandowski cho rằng mình không thể cùng đẳng cấp với hai người đồng nghiệp

Tuy nhiên, Lewandowski cũng có những đánh giá về thành tích của bản thân. Anh đưa ra lời đề nghị thú vị khi tiếp tục nhận câu hỏi về hai đồng nghiệp: “Nếu lấy những con số của năm này hay năm trước, tôi thấy mình có hiệu số khá tốt. Không ở chung mâm với Messi và Ronaldo nhưng tôi nghĩ tôi có thể mời họ dùng bữa tối tại nhà mình“, Lewandowski nói đùa.

Những chia sẻ thêm của Lewandowski trong buổi phỏng vấn

Bên cạnh đó, tiền đạo người Ba Lan cũng cho biết những người anh hâm mộ và theo dõi rất lâu.  “Những người tôi ngưỡng mộ nhất là Alessandro Del Piero,Thierry Henry và Roberto Baggio. Đây đều là những người tôi theo dõi khi còn rất nhỏ“. Anh cũng chia sẻ thêm, “Tôi luôn mong muốn tiến bộ. Điều đó rất quan trọng vì tôi biết thời gian của mình có hạn. Rõ ràng, sự tiến bộ không thể đến tức thời. Khi bạn lặp đi lặp lại điều gì đó hàng ngày, bạn chỉ có thể kiểm tra hiệu quả của nó trong 3 hay 6 tháng tới chứ không phải vào ngày hôm sau”.

Với thành tích đáng kể như vậy, Lewandowski không khó để trở thành cái tên được NHM biết đến. Gồm cả bóng đá Đức nói riêng và bóng đá thế giới nói chung biết đến. Tại mùa giải lần này, Lewandowski tiếp tục là cái tên nhanh chóng đứng đầu Bảng xếp hạng với 20 bàn thắng.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *