Thứ Tư, ngày 24/04/2024 04:27:06 CH

Câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu mở ra cơ hội chơi V-League 2021

Câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu mở ra cơ hội chơi V-League 2021

Tại vòng 2 GĐ 2 giải hạng nhất quốc gia LS 2020, CLB Bà Rịa Vũng Tàu thẳng tiến nuôi hi vọng tranh vé tham gia V.league 1 mùa 2021. Đội XSKT Cần Thơ giành chiến thắng quan trọng trước CLB bóng đá Huế. Đội bóng đá Đồng Tháp tục lên tinh thần chuẩn bị đá “chung kết ngược” với Cần Thơ, Long An và Huế.

Đại chiến  Phố Hiến – Bà Rịa Vũng Tàu

Sau hai trận thua liên tiếp trong hai vòng đấu gần đây. Phố Hiến bước vào trận đại chiến với Bà Rịa Vũng Tàu với tâm thế buộc phải thắng. Bà Rịa Vũng Tàu cần chiến thắng để nuôi cơ hội cạnh tranh tấm vé lên chơi ở V-League 2021. Tuy nhiên đội bóng phố biển cũng đang cần có được 3 điểm để tiếp tục gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi.

Trận đấu giữa Phố Hiến - Bà Rịa Vũng Tàu đang diễn ra
Trận đấu giữa Phố Hiến – Bà Rịa Vũng Tàu đang diễn ra

CLB Phố Hiến quyết tâm chiến thắng CLB Bà Rịa Vũng Tàu để nuôi hi vọng tranh vé  chơi V.League 2021. Tuy nhiên, đội chủ nhà không thể thực hiện được mong muốn trên. Bởi thầy trò HLV Minh Chiến đang có được phong độ cực tốt. Còn có quyết tâm cực độ trong việc chinh phục ngôi vị vô địch giải hạng Nhất năm nay. Tiền đạo kỳ cựu Hải Anh là cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng duy nhất, quý hơn vàng cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Giúp cho đội bóng mang về chiến thắng tuyệt đẹp ngay tại sân khách.

Kết quả trận đấu Bà Rịa Vũng Tàu – Phố Hiến

Nhận thất bại, CLB Phố Hiến tan mộng đua tranh vé lên chơi V.League 1. Hai cái tên còn lại có thể đua tranh với thầy trò HLV Minh Chiến là CLB S.Khánh Hòa và Bình Định. Khi cả hai đội đều đã lần lượt giành chiến thắng 3-1 và 4-1 trước CLB An Giang, Bình Phước. Với khoảng cách 4 điểm so với đội đầu bảng (26 so với 30). Cuộc đua giành vé duy nhất lên hạng hứa hẹn rất hấp dẫn, căng thẳng. CLB Bà Rịa Vũng Tàu còn hai trận gặp chính hai đối thủ đeo bám ngay phía sau (vòng 3 và 5).

Với bàn thắng duy nhất của đội trưởng Hải Anh ở phút 32. Bà Rịa Vũng Tàu đang rộng cửa trong hành trình tìm kiếm tấm vé thăng hạng lên chơi ở V-League 2021.

Những cuộc tranh đua trụ hạng

XSKT Cần Thơ là đội bóng có hàng phòng ngự tệ nhất giải, với 14 bàn thua, trung bình gần 3 bàn/trận. Đây là điểm yếu rất lớn để CLB Bóng đá Huế có chiến thắng.

Tuy nhiên ở nhóm đua tranh trụ hạng, CLB XSKT Cần Thơ đã thành công giành được chiến thắng. Đây  cực kỳ quan trọng trước CLB Bóng đá Huế. Chiến thắng giúp đội bóng Tây đô có 13 điểm.CLB XSKT Cần Thơ tạo được khoảng cách tới 4 điểm với hai đội bóng Long An và Đồng Tháp. Hai đội bóng này đang cùng có 9 điểm. Tuy nhiên Cần Thơ vẫn cần phải đối mặt với nguy cơ khi CLB Long An còn một trận chưa thi đấu.

Bảng xếp hạng nhóm A,B sau vòng 2
Bảng xếp hạng nhóm A,B sau vòng 2
Bảng xếp hạng nhóm A,B sau vòng 2
Bảng xếp hạng nhóm A,B sau vòng 2

CLB Đồng Tháp sẽ có những trận “chung kết ngược” gặp chính XSKT Cần Thơ (vòng 3, sân nhà). Cần Thơ – Long An (vòng 5, sân khách). Ngoài ra còn một trận đấu giữa Đồng Tháp với đội bóng có vị trí khá an toàn Bóng đá Huế (vòng 4, sân nhà). Vì vậy, cục diện cuối bảng (về điểm số) tạm thời bất lợi cho CLB Đồng Tháp. Nhưng CLB Đồng Tháp vẫn còn hi vọng ở chặng đường phía trước nếu không trượt chân. Đồng thời chờ đón những trận cầu khác như XSKT Cần Thơ – Long An (vòng 4). Trận đấu giữa Đắk Lắk -XSKT Cần Thơ (vòng 5)…

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *