Thứ Hai, ngày 17/06/2024 09:58:05 CH

Khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên tổ chức giải futsal VĐQG sau dịch Covid-19. Giải đấu tiếp tục giai đoạn lượt về bắt đầu từ ngày 1/10 tại TP.HCM. Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 khởi động cuộc đua đến ngôi cao nhất với các cặp đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về. Giai đoạn lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2020 khởi tranh từ 1/10 đến 22/10. Địa điểm thi đấu tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, quận 11, TP.HCM.

Tại Giải futsal HDBank VĐQG 2020, tổng giá trị giải thưởng đạt gần 1 tỷ đồng. Trong đó, đội đoạt cúp vô địch nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng. Đội về nhì nhận 200 triệu đồng. Đội đứng thứ 3 đoạt 100 triệu đồng. Đội đoạt giải phong cách nhận 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao thưởng cho các danh hiệu cá nhân như cầu thủ hay nhất, vua phá lưới và thủ môn chơi tốt nhất, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng. Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao thưởng số tiền 20 triệu đồng.

Ban tổ chức kỳ vọng đây là sân chơi bổ ích dành cho những người đam mê futsal. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và phát triển bộ môn futsal nói riêng trên cả nước.

Thái Sơn Nam (trắng) và Sahako (xanh) hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua song mã hấp dẫn.

Thứ hạng của các đội bóng sau giai đoạn lượt đi

Giai đoạn lượt đi kết thúc với 9 lượt đấu. ĐKVĐ Thái Sơn Nam đang vững vàng ở vị trí số 1 trên BXH với 7 trận thắng, 2 trận hòa, giành được 23 điểm. Xếp ở vị trí thứ nhì là Sahako với 6 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, kém Thái Sơn Nam 4 điểm. 2 đội bóng này được đánh giá là đối trọng của nhau trong cuộc đua đến ngôi vô địch năm nay. Ở lượt đi, chỉ có Sahako và Kardiachain Sài Gòn là 2 đội bóng buộc Thái Sơn Nam phải chia điểm.

Tại trận giao hữu khởi động lượt về, Sahako và Thái Sơn Nam cũng bất phân thắng bại (0-0). Những kết quả đối đầu này cho thấy, Sahako chính là chướng ngại vật lớn nhất trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch của Thái Sơn Nam. Rất có thể, cuộc tái đấu giữa Sahako và Thái Sơn Nam ở lượt trận 13 ngày 9/10 tới sẽ quyết định đến ngôi đầu bảng của cả mùa giải.

Với khoảng cách sít sao về điểm số, nhóm các đội từ vị trí thứ 3 đến vị trí thứ 7 chắc chắn sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh rất quyết liệt. Một chiến thắng hay một kết quả hòa cũng đủ để tạo ra sự xáo trộn về thứ hạng. Hứa hẹn có những trận so tài “nảy lửa” với những diễn biến bất ngờ, kịch tính đúng “chất” futsal. Cơ hội lọt vào tốp 3 chung cuộc vẫn chia đều cho 5 đội gồm: Đà Nẵng (17 điếm), Savinest Sanna Khánh Hòa (16 điểm), Savinest Sanatech Khánh Hòa (15 điểm), Kardiachain Sài Gòn (14 điểm) và Thái Sơn Bắc (13 điểm).

Lịch thi đấu ngày 1/10/2020 (Lượt 10)

Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 đã khởi tranh lượt về diễn ra chiều nay (1/10) tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (TP.HCM), mở đầu là cuộc so tài giữa CLB Cao Bằng và Quảng Nam. Đây là 2 đội bóng đang vật lộn ở vị trí thứ 8, 9 cuối bảng xếp hạng.

Đà Nẵng sẽ đối đầu trực tiếp với Savinest Sanatech Khánh Hòa. Nếu bại trận, Đà Nẵng sẽ để mất vị trí thứ 3 trên BXH về tay đội bóng phố Biển.

14h00, Cao Bằng vs. Quảng Nam

16h00, Đà Nẵng vs. Savinest Sanatech Khánh Hòa

19h00, Vietfootball vs. Savinest Sanna Khánh Hòa

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến tin tức tại RTS. Mời các bạn đón xem các tin mới nhất!

Nguồn: vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *