Thứ Bảy, ngày 22/06/2024 09:45:22 SA

Văn Quyến nói gì khi vô địch giải trẻ trong 3 năm liên tiếp?

Văn Quyến nói gì khi vô địch giải trẻ trong 3 năm liên tiếp?

Cựu cầu thủ Phạm Văn Quyến được mọi người đặt biệt danh cho là “cậu bé vàng” khi mà ông nắm trong tay 3 lần vô địch liên tiếp với vai trò là trợ lý của các đội tuyển U11, U15 và U17 Sông Long Nghệ An. Với tuổi đời còn trẻ nhưng vị cựu tiền đạo này đã khẳng định tài năng của mình trên nhiều mặt trận từ khi là cầu thủ cho đến khi làm trợ lý cho các đội bóng nước nhà.

3 lần liên tiếp dành chức vô địch không phải ai cũng làm được. Nhưng đến với Văn Quyến ông đã mang đến những lối chơi mới; những chiến thuật hết sức tinh anh để có thể đưa các đội tuyển dưới ta mình tập luyện có được chức vô địch. Sau U11, U15 và giờ đến đội tuyển trẻ U17 SLNA đều được ông tôi luyện; đào tạo để có thể mang vinh danh về cho đội tuyển nhà.

Cảm nhận của Phạm Văn Quyến về giải vô địch của SLNA

Cựu cầu thủ Văn Quyến 3 năm vô địch giải trẻ xem bản thân mình vô cùng may mắn khi có thể vô địch 3 lần liên tiếp với vai trò là trợ lý của U11, U15, U17 SLNA. Không mất quá nhiều thời gian sau khi gia nhập đội trẻ xứ Nghệ; Phạm Văn Quyến đã ngay lập tức cho thấy tài năng và cái duyên đặc biệt với công việc “gõ đầu trẻ”.

Trước khi cùng U17 Sông Lam Nghệ An đánh bại U17 Học viện Nutifood để bước lên ngôi vương Giải U17 Quốc gia chiều 27/9; cựu tiền đạo 36 tuổi này đã cùng U11 và U15 quê nhà vô địch giải trẻ quốc nội ở các năm 2018 và 2019.

U17 SLNA
U17 SLNA

Ngay sau cúp vô địch U17 Quốc gia cùng U17 SLNA; trợ lý Phạm Văn Quyến rất hạnh phúc: “Tôi rất vui khi có thể cùng U17 SLNA vô địch. Cảm ơn Ban lãnh đạo; những người hâm mộ đã dành niềm tin và ủng hộ cho chúng tôi. Sau khi vượt qua PVF ở bán kết, Ban huấn luyện của đội U17 SLNA đã đặt mục tiêu rằng SLNA sẽ phải cố gắng 200% sức lực để mang chiếc cúp về cho quê nhà. Cũng vì thế mà chúng tôi đã thi đấu hết mình; chiến đấu bằng tất cả những gì có thể”.

Văn Quyến hạnh phúc bày tỏ

Anh nói: “Thật sự rất cảm ơn Ban lãnh đạo; Ban huấn luyện SLNA khi đã tạo điều kiện cho tôi. Được góp mặt trong Ban huấn luyện giành các chức vô địch U11, U15 và U17 là điều may mắn của cá nhân tôi.

Hạnh phúc của tôi là được làm trợ lý; được góp sức động viên cho các cầu thủ thi đấu thành công mang lại niềm vui cho mình. Từ kinh nghiệm làm cầu thủ trước kia, tôi mong muốn truyền lại những gì mà mình tiếp thu được để đưa các em đi lên; đầu tiên là hướng đến đội 1 SLNA và cao hơn nữa là ĐT Việt Nam”.

Chia sẻ của Văn Quyến 3 năm vô địch giải trẻ với SLNA

Trong trận chung kết U17 Quốc gia 2020; U17 SLNA đánh bại U17 Học viện Nutifood JMG với tỉ số 3-2. Đội bóng xứ Nghệ đã dẫn trước tới 3-0; nhưng đã phải trải qua những phút cuối thót tim khi để đối thủ gỡ lại hai bàn. Trận đấu hôm nay về chuyên môn cả hai đội đều rất tốt.

Văn Quyến 3 năm vô địch giải trẻ
Văn Quyến 3 năm vô địch giải trẻ

Sau hiệp 1 tôi vào cũng vào nhắc nhở các em hãy cố gắng chắt chiu từng cơ hội hơn. Nếu hiệp 2 có cơ hội mình nên tận dụng; vì càng có bàn thắng thì Nutifood sẽ dâng cao. Lúc này thì mình đá phản công sẽ hợp lí hơn; và nhắc nhở các cầu thủ trong những tình huống đó hãy bình tĩnh và quyết đoán hơn. Thể lực của U17 Nutifood nhỉnh hơn chúng tôi; nhưng chúng tôi đã may mắn giành chiến thắng ở trận chung kết.

Như vậy, sau 8 năm chờ đợi mòn mỏi; đội trẻ Sông Lam cuối cùng cũng tìm được hương vị chiến thắng với ngôi vương giải U17 Quốc gia. Đây cũng là danh hiệu thứ 8 trong lịch sử của câu lạc bộ này.

Nguồn: bongdaplus.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *