Thứ Năm, ngày 11/07/2024 01:23:27 CH

Tân binh Cao Văn Triền chia sẻ: “Tuấn Anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều”

Tân binh Cao Văn Triền chia sẻ: “Tuấn Anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều”

Trong hành trình chinh phục đam mê cùng trái bóng không phải ai cũng đủ kiên trì để vượt qua. Trước khi tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam, Văn Triền vốn là một tân binh. Tới môi trường mới sẽ ít nhiều có những lạ lẫm. Giai đoạn chuyển tiếp luôn luôn là những thời điểm khó khăn nhất và gây nhiều sự lo sợ. Anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với các cầu thủ đàn anh. Hiểu được tầm quan trọng của việc hòa nhập và thích nghi với môi trường mới, cầu thủ Tuấn Anh đã có ít nhiều sự giúp đỡ đối với tân binh Văn Triền. Trả lời phỏng vấn báo chí, tân binh Văn Triền chia sẻ: “Tuấn Anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Sự giúp đỡ của cầu thủ Tuấn Anh đã giúp Văn Triền có thể dễ dàng và thoải mái hơn khi hòa nhập với các đồng đội mới. Sự giúp đỡ nhau giúp các thành viên trong câu lạc bộ trở nên đoàn kết và khăng khít hơn. Đấy cũng chính là lý do khiến đội tuyển Việt Nam luôn nổi tiếng với tinh thần đoàn kết và ý chí chiến đấu bền bỉ. Ngoài ra, thông qua việc giúp đỡ người khác, bạn có thể khám phá và cải thiện những kĩ năng của mình. Nhờ vậy mà các kĩ năng của các cầu thủ ngày càng được hoàn thiện hơn. Tuyển Việt Nam ngày càng gặt hái được nhiều thành thích tốt.

Tân binh Cao Văn Triền lên tuyển

Trong số những tân binh được gọi lên tuyển lần này, Văn Triền đem đến rất nhiều sự thú vị. HLV Park Hang Seo đã không gọi những tiền vệ có xu hướng đánh chặn đã từng lên tuyển rất nhiều lần và đang có độ chín sự nghiệp là Hoàng Thịnh, Huy Hùng hay Đức Huy mà lại trao cơ hội cho Văn Triền.

Cao Văn Triền đang có sự hòa nhập rất tốt với đội tuyển nhờ sự giúp đỡ của các đồng đội
Cao Văn Triền đang có sự hòa nhập rất tốt với đội tuyển nhờ sự giúp đỡ của các đồng đội

Tuy nhiên, theo dõi 2 mùa giải gần đây, chắc chắn ông Park có lý do để gọi Văn Triền lên tuyển. Cầu thủ đang thuộc biên chế của Sài Gòn FC thi đấu rất lên chân, mạnh ở những tình huống hỗ trợ cặp trung vệ đánh chặn từ xa và có những đường chuyền sắc bén. Thế nên, Văn Triền được kỳ vọng rất lớn sẽ là phương án tăng chất thép cho tuyến giữa.

Thực tế, trong đợt tập trung này, Văn Triền thường được xếp đá bên cạnh Tuấn Anh hoặc Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nhờ vậy mà cầu thủ đã được Tuấn Anh chỉ bảo rất nhiều.

Chia sẻ của Văn Triền

“Đây là lần đầu tiên tôi lên tuyển, mọi thứ còn rất mới lạ. Ban đầu chưa biết nói chuyện với các cầu thủ ra rồi cả trên sân tập nữa. Rất may là những bài tập nào chưa quen thì có Tuấn Anh giúp đỡ, chỉ bảo. Rồi lúc sinh hoạt với đội nữa, Tuấn Anh luôn bên tôi giúp đỡ”, Văn Triền nói.

Tân Binh Cao Văn Triền trả lời phỏng vấn báo chí
Tân Binh Cao Văn Triền trả lời phỏng vấn báo chí

Hiện nay, HLV Park Hang-seoo đang thử nghiệm đội hình. Ông đã đưa Hùng Dũng ra biên phải. Và sẽ nhường vị trí tiền vệ trung tâm cho Văn Triền thể hiện năng lực. Nếu chứng minh được khả năng, sự phù hợp trong lối chơi, rất có thể Văn Triền sẽ là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam ở các giải tới đây.

Xem thêm:

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *